• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 

NEW HONDA CRV ชุด Demo Car ละเอียด ละเมียด ละไม ในน้ำเสียง

  • วันที่: 14/08/2013 17:54
  • จำนวนคนเข้าชม: 13679


ประเดิมเริ่มต้นความเป็นไฮ-เอนด์สุดเสียงสังข์กันที่เฮดยูนิต PIONEER รุ่น AVH-X8550BTพัฒนาการใหม่ของเครื่องเล่น AV Multimediaที่รองรับแอพพลิเคชั่นต่างๆของ Smart Phoneทั้ง Apple และ Android ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วพร้อมลูกเล่นและฟังก์ชั่นการใช้งานระดับไฮ-เอนด์ล้วนๆ ที่ให้มาอย่างเพียบพร้อมในตัวเครื่อง..ใช้ฟังก์ชั่นภายในตัวเครื่องปรับแต่งสัญญาณเสียง จนได้ความสมบูรณ์ถูกต้องแล้วส่งสัญญาณด้านต่างๆ
 

มาเข้าเพาเวอร์แอมป์ระดับ “อภิมหาไฮ-เอนด์” ของ MOSCONIจำฅนวน 2 เครื่องด้วยกัน..โดยสัญญาณด้านMid/Hi จะส่งมาเข้าเพาเวอร์แอมป์ Class ABรุ่น AS100.4 สุดยอดเพาเวอร์แอมป์ไฮ-เอนด์“ศาสตร์ ผสานศิลป์” จากอิตาลี...ให้ กำลังขับ 100 วัตต์ x 4 แชนแนล ที่ ความ ต้านทาน4 โอห์ม , ให้ กำลัง ขับ 155 วัตต์ x 4 แชนแนลที่ ความ ต้านทาน 2 โอห์ม , บริดจ์ โมโนที่ 4โอห์ม ให้กำฅลัง ขับ 310 วัตต์ x 2 แชนแนลและ 480 วัตต์ x 2 แชนแนลที่ความต้านทาน2 โอห์ม ..ตอบสนองความถี่ 10 - 50,000 Hz อัตราส่วนเสียงต่อสัญญาณรบกวน มากกว่า90 dB และครอสโอเวอร์ตัดความถี่ ต่ำ50 - 300 Hz
 

เพาเวอร์เเอมป์เครื่องนี้จะทำหน้าที่ขับลำโพงเเยกชิ้น 2 ทางกลาง/เเหลมของ PRISM รุ่น MS 265  ซึ่งเป็นลำโพงระดับ ไอ-เอนด์ที่นักเล่นเครื่องเสียงประเภทเน้นคุณภาพจะรู้จักมักคุ้น PRISM กันดี PRISM 265 มีขนาดวูฟเฟอร์/มิดเรนจ์ 6.5 นิ้ว ทวีตเตอร์ซิลค์โดม ขนาด 25 มิลลิเมตร เเม่เหล็กนีโอไดเมียมเป็นลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงตามสไตล์ คอ ไฮ-เอนด์ คือ เสียงร้องโปร่ง สะอาด...เสียงเเหลมสดใส เเละให้เสียงเบสส์ที่อิ่มกระชับ ส่วนสัญญาณในย่าน Sub จะส่งมาเข้าเพาเวอร์เเอมป์รุ่น AS 200.2 ซึ่งเป็นเพาเวอร์เเอมป์ไฮ-เอนด์มากด้วยคุณภาพอีกรุ่นหนึ่ง ของ MOSCONI ทำหน้าที่ขับซับวูฟเฟอร์ ไฮ-เอนด์ ระดับอภิมหาคุณภาพ ขนาด 10 นิ้ว
 

ของ RAINBOW รุ่น SM-W10S ที่ให้คุณภาพเสียงนุ่ม-หนัก-เเน่น ในเเบบฉบับลำโพงซับฯของออดิโอไฟล์เต็มรูปเเบบ เเละเพื่อความสมบูรณ์ของความบันเทิงอย่างสุดๆ ภายในชุดนี้ก็ได้เพิ่มจอภาพเเบบฝังหมอน 2 เครื่องไว้ที่ด้านหลังของหมอนรองศรีษะ เเละเพิ่มจอภาพไว้ที่คอนโซลกลางอีกหนึ่งเครื่อง จากคุณภาพของสินค้าที่ผสมผสานคุณภาพระดับไฮ-เอนด์อย่างไม่มีที่ติ โดยเฉพาะเพาเวอร์เเอมป์ MOSCONI ลำโพงเเยกชิ้นจาก PRISM เเละซับฯ 10 นิ้วของ RAINBOW ที่ เเมทชิ่ง เข้าคู่ เข้าขาพกพาคุณภาพมากันเเบบสุดฤทธิ์ เเละได้รับการจูนอัพปรับเสียงในระดับโปร์ เเท้ๆอีกทั้งยังได้งานออกเเบบ ติดตั้งที่สวยงาม เนียนตา เเละมีความประณีตเรียบร้อยทุกจุดทุกมุม ก็ทำให้ชุดเครื่องเสียงใน Honda CRV คันนี้ จึงสมบูรณ์พร้อมในระดับ ไฮ-เอนด์ทุกกระเบียดเสียง เเละกระเบียดนิ้ว ทั้งคุณภาพเสียงเเละงานติดตั้ง
 

 

บริเวณด้านหลังรถ ขึ้นงานเเผงเพาเวอร์เเอมป์อย่างสวยงาม ด้วยรูปทรงเป็นตู้เเนวยาว วางบนพื้นรถด้านหลัง ติดตั้งเพาเวอร์เเอมป์ตามเเนวยาวเรียงติดกันอย่างสมดุล เเละปิดทับด้านบนด้วยเเผ่นอคีริคใส เเกะเป็นรูปไดอะเเกรมหรือรายละเอียดของชุด พร้อมติดไฟส่องสว่างสีเย็นตาไว้รอบตัวตู้หรือเเผงเพาเวอร์เเอมป์ เช่นเดียวกันกับซับวูฟเฟอร์ 10 นิ้ว ซึ่งติดตั้งบริเวณที่เก็บยางอะไหล่ อย่างลงตัว ปิดทับด้วยเเผ่นอคีลิคใส กัดลายเป็นโลโก้ของร้าน เเละอื่นๆอย่างลงตัว ก็มีไฟนวลตาส่องสว่างดูสวยงามเเละมีระดับ
  ชมรายละเอียดของ DEMO CAR คันนี้ โทร.081-457-7777, 02-792-9999