• Rocket Sound I Call Center 0-2792-9999 I Line ID : rocketsound I Facebook : RocketSoundThailand I Instagram : Rocketsound_Thailand
 

12 เหตุผลทำไม!คุณเลือก...ร็อคเก็ตซาวด์

  • วันที่: 06/08/2010 18:37
  • จำนวนคนเข้าชม: 16364

แนวนโยบาย 12 ประการ กับงานบริการระบบเสียงรถยนต์ที่ ROCKET SOUND

ด้วยความมุ่งมั่นในการอันที่จะสร้างความเป็นมาตรฐาน ของงานบริการทางด้านระบบเสียงรถยนต์ "ร็อกเก็ตซาวด์"จึงกำหนดแนวนโยบาย 12 ประการ เพื่อพัฒนางานบริการระบบเสียงรถยนต์ ภายใต้แนวความคิด"ลูกค้าคือผู้มีอุปการคุณ" ทุกชิ้นงานของการบริการจึงมุ่งเน้นนโยบายไปที่ความประทับใจ ความพึงพอใจ และความคุ้มค่า เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เข้ารับการบริการ โดยไม่มีข้อจำกัดในการให้บริการ แม้จะเป็นระบบเสียงในหลักไม่กี่พันบาท "ร็อกเก็ตซาวด์"ก็ให้บริการในระดับที่ทัดเทียมกับระบบเสียงเรือนแสน ด้วยจุดยืนที่มั่งคง มุ่งมั่น และสร้างสรรค์วงการอย่างจริงใจ

1.สินค้าครบครัน

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์, อุปกรณ์ส่วนควบ, สัญญาณกันขโมย, ฟิลม์ ฯลฯ  ให้บริการอย่างครบครัน เลือกได้ตั้งแต่วิทยุเทป, วิทยุ ซีดี/เชนเจอร์, วิทยุ-มัลติมีเดีย ขนาดจอตั้งแต่ 5 นิ้วจนถึง 15 นิ้ว พร้อมระบบถอดรหัสเธียเตอร์ต่างๆ มีปรีแอมป์ให้เลือกมากมาย เพาเวอร์แอมป์ทุกระดับคุณภาพ หลายระดับราคา ชุดลำโพงกลาง/แหลมหลากคุณลักษณะเสียง ในหลายระดับราคา และซับวูฟเฟอร์ทุกสายพันธุ์เสียงเบส พร้อมด้วยอุปกรณ์ส่วนควบระบบเสียงครบครัน

2.มั่นใจได้ทุกระบบ

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เราสร้างเสริมทุกเทคโนโลยี่ และทีมงานที่พร้อมสำหรับการติดตั้งระบบเสียงทุกระบบ ทั้งไฮเพาเวอร์, ไบแอมป์, ไตรแอมป์, ควอดแอมป์, แพนต้าแอมป์ สนองตอบทุกรูปแบบการฟัง ทั้งฟร้อนท์สเตจ, ฟร้อนท์สเตจ-เรียร์ฟิลด์, เซอร์ราวน์, เธียเตอร์, เรียร์สเตจ-ฟร้อนท์ฟิลด์, ดิสโก้เธค, เอาท์ดอร์ ฯลฯ ด้วยเทคนิคการปรับตั้งเสียงมาตรฐาน ด้วยเครื่องมือเสียงทันสมัย อาทิ RTA, Audio Scope, Phase Checker ฯลฯ เพื่อปรับตั้งในแต่ละระบบ แต่ละรูปแบบการฟัง ให้ได้คุณภาพเสียงสูงสุด


3.ครบทุกความเป็นดนตรี

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เรามีนักฟังเสียงที่เข้าใจกับทุกๆสามัญดนตรี ที่พร้อมวิเคราะห์และประเมินข้อบก พร่องทางโน้ตเสียง เพื่อคอยประสานการทำงานกับการปรับปรุง/แก้ไข/ปรับตั้ง/ปรับแต่งอุปกรณ์ ในแต่ละส่วนของระบบเสียง ให้สามารถสนองตอบได้ทุกจิตนาการของการฟังเพลง พร้อมห้องทดสอบเสียงระดับสตูดิโอ เพื่อการเลือกอุปกรณ์ในระบบเสียง ที่มีบุคลิกดนตรีตรงกับความต้องการมากที่สุด แยกระดับไฮเอ็นด์/ระดับมิดเอ็นด์เป็นอิสระ ตำแหน่งการนั่งฟังใกล้เคียงกับสภาพจริงภายในรถยนต์
     

 

4.มีหลักทฤษฎีปฎิบัติงาน

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เรานำเอาทฤษฎีของไฟฟ้ารถยนต์ และอีเล็คโทรนิคส์สื่อภาพเสียงมาผสานกันเป็นแม่บทของ
การปฎิบัติงาน ทีมงานช่างติดตั้งจึงสามารถติดตั้งอุปกรณ์แต่ละส่วนในยานพาหนะ โดยมีศักยภาพในการทำงานได้อย่างสมบูรณ์ แสดงประสิทธิภาพของแต่ละอุปกรณ์ออกมาได้สูงสุด และทำงานร่วมกับระบบไฟของรถยนต์ได้ลงตัว ไม่เกิดผลกระทบใดๆ อาทิ การหุ้มสายกันความร้อน, การออกแบบ/ติดตั้งตู้ซับด้วยโปรแกรมคอมฯ, ตรวจเช็คระบบด้วยเครื่องมือทันสมัย ฯลฯ

 


5.มากด้วยประสบการณ์

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์"  เราเปิดให้บริการมากว่า 22 ปี จนกล่าวได้ว่าเราเป็นผู้บุกเบิกงานติดตั้งระบบเสียงรถยนต์อย่างแท้จริง แก้ไขปัญหาระบบเสียงได้ทุกรูปแบบ แยกทีมปฎิบัติงานเป็นสัดส่วนด้วยผู้เชี่ยว ชาญทางสายงานโดยตรง ทั้งในส่วนของงานไม้, งานแต่งสวย, งานเดินระบบไฟ/สาย, งานปรับตั้ง/แต่งระบบ, งานวางระบบ. งานธุรการ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน สำหรับการต้อนรับ,การตลาด, ห้องลองเสียง, ห้องรับรองลูกค้า, ลานติดตั้งระบบเสียง ฯลฯ เป็นมาตรฐานที่ท่านไม่สามารถหาได้จากที่อื่น  6.จัดงบไม่บานปลาย
 

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เราสามารถนำศักยภาพของอุปกรณ์แต่ละส่วน มาผสานกันเป็นระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในแต่ละระดับงบประมาณ ใช้อุปกรณ์เชื่อมโยงระบบที่มีมาตรฐาน จึงสามารถจบระบบได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีข้อผิดพลาด สามารถควบคุมงบประมาณในการติดตั้งได้ตรงกับประสงค์ของเจ้าของระบบ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำอย่างมีเหตุมีผล สำหรับท่านที่ต้องการวางระบบเสียงใหม่ด้วยตัวเอง


7.สะดวกสบาย-อบอุ่น

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เรามีการอำนายความสะดวกเป็นที่สุด นับตั้งแต่ ลานจอดรถขณะเข้ารับบริการที่กว้างโล่ง, ลานติดตั้งระบบเสียงที่โอ่โถง กว้างขวาง, ห้องพักรับรอง ที่ให้บริการอาหาร/เครื่องดื่ม, อินเตอร์เน็ท, ชมภาพยนตร์, อ่านหนังสือ, สันทนาการ ด้วยมาตรฐานระดับเดอลุกซ์ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้ บริการได้รับความสะดวกสบายเป็นที่สุด8.หนุนนำวิทยาการ

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เรามีเว็บไซด์อยู่ที่ www.rocketsound.co.th ที่มีการนำเสนอวิทยาการทางด้านระบบเสียงรถยนต์ใหม่ๆ, มีหัวข้อถาม-ตอบเพื่อชี้แจงข้อสงสัย ทั้งกับลูกค้าโดยตรงและบุคคลทั่วไป, มีแหล่งความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีระบบเสียงรถยนต์, มีสมุดภาพผลงานการติดตั้ง, มีมุมสินค้าราคาพิเศษ, มีชุดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างหลากหลาย และถือเป็นเว็บไซด์ระบบเสียงรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

9.วางงานอย่างเป็นระบบ

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์"  เรานำเอาทฤษฎีการจัดการองค์กรมาใช้ ทำให้ขั้นตอนต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่น นับตั้งแต่แรกที่ผู้ใช้บริการเข้ามาสัมผัส จะได้พบกับฝ่ายต้อนรับที่ดูแลเอาใจใส่ และพบผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง เพื่อปรึกษา/แนะนำอุปกรณ์ระบบเสียงที่ตรงกับวัตถุประสงค์ ขั้นตอนการทดลองฟังเปรียบเทียบ และชี้แจงถึงเทคนิคการติดตั้ง ก่อนส่งมอบให้ทีมช่างดำเนินการจนแล้วเสร็จ ก็จะได้รับการชี้แนะการใช้งาน, คู่มือการใช้, ใบรับประกัน พร้อมบริการหลังการขายที่ทรงคุณค่า 

10.ครบทุกการพัฒนา

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เราพัฒนาเทคนิคการติดตั้งอยู่ตลอดเวลา ด้วยความเกี่ยวเนื่องของระบบเสียงยุคดิจิตอล การทำงานด้านระบบเสียงที่จำเป็นต้องสัมพันธ์กับการสั่งงานที่ปุ่มบนพวงมาลัย, สัมพันธ์กับ CPU ในการประมวลผล, สัมพันธ์กับเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์ในแง่การจัดเก็บ/ปรับแต่งคุณภาพเสียง เราสามารถติดตั้งระบบเสียงใหม่ โดยที่ยังสั่งงานผ่านปุ่มบนพวงมาลัยได้, นำการแสดงผลขึ้นจอเครื่องเล่น และสามารถใช้การสั่งงานที่โน้ตบุ๊ค ไปยังอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ

11.ทีมงานค้นคว้า-วิจัย

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เราได้จัดตั้งทีมค้นคว้า-วิจัยขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถก้าวนำหน้าเทคโนโลยี่ และนำมาพัฒนารูปแบบการแก้ไขปัญหาเรื่องของระบบเสียง การบริการหลังการขาย รวมถึงการวิจัยปัญหาที่ต้องใช้เครื่องมือ และเทคโนโลยี่ชั้นสูง เพื่อให้สามารถขจัดทุกปัญหาที่จะมีเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างราบรื่น ให้ความมั่นใจให้กับ ผู้ใช้บริการที่ท่านไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

12.พร้อมให้บริการตลอดเวล

ที่"ร็อกเก็ตซาวด์" เราพร้อมให้บริการตลอดเวลาทำการ ทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. ด้วยทีมงานอันทรงประสิทธิภาพ ท่านจึงสามารถใช้บริการได้ในทุกโอกาส อันถือเป็นการบริการระดับเฟิสคลาสแห่งเดียวในประเทศไทย

 ........................................